GreenLed.vn

Ứng Dụng Đèn LED Thanh Ray Và Gợi Ý Cách Chọn Đèn

Ứng Dụng Đèn LED Thanh Ray Và Gợi Ý Cách Chọn Đèn

Ứng Dụng Đèn LED Thanh Ray Và Gợi Ý Cách Chọn Đèn

Do đặc điểm chiếu sáng vô cùng hữu íc nên đèn led thanh ray hiện nay được. Ứng dụng đèn led thanh ray và gợi ý cách chọn đèn, vô cùng nhiều tại các cửa hàng trưng bày sản phẩm, các shop quần áo, showroom hay các triển lãm tranh…. 

1. Ứng dụng đèn rọi ray cho shop quần áo, showroom

Ứng Dụng Đèn LED Thanh Ray Và Gợi Ý Cách Chọn Đèn

Cách chọn lựa chọn đèn rọi thanh ray cho shop dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: thiết kế, công suất, chức năng đèn rọi.

Ứng Dụng Đèn LED Thanh Ray Và Gợi Ý Cách Chọn Đèn

Công suất: trần nhà <2m – dùng đèn <10w, trần cao từ 2,5 – 3m thì dùng đèn 10 – 20w. Trần cao > 3m, dùng đèn >20w – 30w để đảm bảo độ sáng

Màu ánh sáng: Ví dụ như thời trang cao cấp: ánh sáng trắng.  Thời trang tuổi teen: ánh sáng vàng.

2. Ứng dụng đèn rọi ray LED trong triển lãm nghệ thuật

Nhờ đặc tính chiếu điểm tốt của đèn thanh ray nên chúng được ứng dụng trong các địa điểm trình chiếu nghệ thuật như triển lãm tranh, phòng trưng bày, phòng công chiếu…. Độ hoàn màu của đèn rọi vô cùng tốt nên chúng là ưu tiên số 1 cho các văn phòng triển lãm. 

Màu sắc thân: do đặc tính của phòng trưng bày nghệ thuật nên những đèn này thường được mua dựa theo màu trần: Màu trắng dùng cho các trần có màu sắc nhã nhặn, trần có gam sáng. Còn màu đen dùng cho những trần có gam màu nóng, tối.

Công suất: Đa phần phòng trưng bày nghệ thuật nên các tác phẩm sẽ tập trung gắn trên tường, cho nên tùy theo khoảng cách mặt trần mà lựa chọn loại đèn có công suất phù hợp.

3. Ứng dụng bóng đèn LED rọi trong gia đình

Ngày nay đèn rọi trượt được người tiêu dùng ứng dụng nhiều trong không gian gia đình do đặc tính chiếu rọi, góc chiếu hẹp, ánh sáng đa dạng được ứng dụng trong chiếu sáng tranh, ảnh trang trí, hoặc những không gian cần nhẹ nhàng, thư giãn làm tăng điểm nhấn, thu hút cho không gian căn nhà.

Màu ánh sáng:  Đèn rọi phòng khách – ánh sáng trắng, Phòng ăn, phòng bếp – ánh sáng vàng: tạo cảm giác ấm cúng, dễ chịu. Đèn rọi phòng ngủ, phòng có trang trí tranh ảnh – ánh sáng trung tính để tăng thêm tính nghệ thuật. Đèn LED rọi gương nhà tắm – trắng

4. Ứng dụng đèn rọi ray trang trí

Ánh sáng chân thực, thiết kế bắt mắt, đèn led rọi ray còn được ứng dụng nhiều trong mọi cửa hàng khiến sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn và sang trọng hơn. 

Ví dụ một vài cửa hàng sử dụng đèn led rọi ray như quán cafe, nhà hàng, cửa hàng rau củ, cửa hàng mỹ phẩm… Bạn có thể dùng đèn led rọi tranh, đèn led rọi biển quảng cáo, đèn led rọi bảng hiệu, đèn led rọi logo. Hoặc khu vực trang trí mà bạn muốn làm nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Hi vọng bài viết trên mang đến những thông tin hữu ích giúp anh/chị có thể lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian, với nhu cầu của bạn mà vẫn tiết kiệm và đảm bảo được an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *