GreenLed.vn

Tại sao phải chọn đèn Greenled Malaysia so với Rạng Đông, Philips, Duhal ?

Tại sao phải chọn đèn Greenled Malaysia so với Rạng Đông, Philips, Duhal ?

Đèn led là một giải pháp thay thế hoàn toàn đèn truyền thống không chỉ thế nó còn là một xu hướng của tương lai, nhằm mục đích chiếu sáng mà nó còn đáp ứng những nhu cầu thực tế khác nhau. Tại sao phải chọn đèn Greenled Malaysia so với Rạng Đông, Philips, Duhal ? Hy vọng qua bài viết người tiêu dùng có thể trả lời được câu hỏi trên.

Đèn Greenled Malaysia

Là 1 thương hiệu không quá xa lạ đối với các chủ đầu tư, nhà thầu công trình lớn và các khách hàng đã tin dùng. Đèn Greenled Malaysia.Chất lượng của sản phẩm là tiêu chí hàng đầu mà Đèn Greenled Malaysia quan tâm. Hàng đạt chuẩn Quốc Gia TCVN kiểm định_ Thương hiệu độc quyền riêng tại VN có COCQ , được trang bị chip LED SMD chất lượng ánh sáng tốt mà còn được sử dụng lâu dài.

Tại sao phải chọn đèn Greenled Malaysia so với Rạng Đông, Philips, Duhal ?

Đèn Greenled Malaysia Ưu Điểm Nổi Bật Và Các Tính Năng Ưu Việt

 • Tuổi thọ đèn lên đến 50.000 giờ so với các loại bóng đèn truyền thống như đèn huỳnh quang đèn sợi đốt. 
 • Đèn có chỉ số hoàn màu cao (CRI ≥ 80) cho màu hiện thị trung thực và tự nhiên.
 • Đèn không chứa tia quang học như: Uv, cực tím, rất an toàn cho người sử dụng.
 • Không thải ra khí CO2 góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính
 • Thay đổi ánh sáng theo ý thích, tối ưu hóa khi lựa chọn ánh sáng phù hợp cho từng thời điểm.
 • compact. Đèn còn cho nguồn sáng cao chất lượng không bị nhấp nháy khi sử dụng đèn 1 thời gian dài đèn còn được bảo hành 2 năm 1 đổi 1 khi có bất kỳ lỗi nào của sản phẩm.
 • Sản phẩm đèn được nhà máy sản xuất lắp đặt tại Malaysia được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.
 • Về Phần giá thành: Có nhiều trương trình khuyến mãi hỗ trợ chủ đầu tư và nhà thầu công trình, cùng với các khách hàng lẻ. Phải nói là giá tốt nhất thị trường hiện tại.
Tại sao phải chọn đèn Greenled Malaysia so với Rạng Đông, Philips, Duhal ?

Đèn Led Philips

Thương hiệu philips là 1 thương hiệu quá nổi tiếng với người dùng. Đèn led âm trần Philips được sử dụng chip led cao cấp cho khả năng bảo vệ mắt. Đèn thường có tuổi thọ hơn 30000 giờ với các loại bóng đèn truyền thống như đèn huỳnh quang đèn sợi đốt. 

Đèn Led Rạng Đông

Rạng đông là 1 thương hiệu của Việt Nam về sản xuất các sản phẩm như phích nước bóng đèn và được thành lập từ năm 1958. Đèn âm trần rạng đông được sử dụng từ chip led samsung siêu sáng..

Đèn Duhal

Nếu bạn đang phân vân đèn LED thương hiệu nào tốt thì DUHAL có thể là lựa chọn tốt, vì đây là thương hiệu đèn LED của Việt Nam đang rất thịnh hành trên thị trường Việt. Theo kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng thì đèn LED âm trần Duhal không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ trong thiết kế trần nhà mà còn có chất lượng chiếu sáng tốt, phù hợp với hoạt động sinh hoạt, sản xuất của con người.

Đèn âm trần duhal chia ra làm nhiều loại khác nhau như Spotlight, âm trần, đa dạng mẫu mã, bạn có thể chọn loại bóng phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Vậy Nên Chọn Đèn Led Hãng Nào Vừa Đảm Bảo Tiêu Chuẩn Và giá Thành Tốt Nhất.

Bạn nên dùng đèn Led của hãng nào đảm bảo tiết kiệm năng lượng vừa có giá thành ưu đãi? Đèn Led dân dụng Greenled Malaysia là 1 trong những gợi ý thông minh nhất người tiêu dùng có thể lựa chọn. Sản phẩm có các ưu điểm tiêu biểu sau:

 • Đèn Led đa dạng được thiết kế sử dụng trong nhiều hoàn cảnh và không gian diện tích khác nhau.
 • Đèn led có giá thành ưu đãi với nhiều phân khúc giá cả khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình Việt Nam.
 • Đèn Led có chất lượng cao với tổng 60.000 giờ chiếu sáng, hiệu suất phát quang lớn hơn 130lm/w
 • Điểm nổi bật đèn GreenLed Malaysia vượt trội hơn đối thủ ở Diver của đèn.

Bên cạnh các thương hiệu đèn led trên đây bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đèn Led âm trần khác trên thị trường bạn có thể tham khảo như: Philips, Đèn Duhal, Rạng Đông…Người tiêu dùng cần căn cứ vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của bản thân cũng như thiết kế công trình để quyết định nên dùng đèn LED của hãng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *