GreenLed.vn

TẠI SAO NÓI BÓNG TUÝP LED LÀ GIẢI PHÁP THAY THẾ HOÀN HẢO ĐÈN HUỲNH QUANG

Tại sao nói bóng tuýp led là giải pháp thay thế hoàn hảo den huỳnh quang

TẠI SAO NÓI BÓNG TUÝP LED LÀ GIẢI PHÁP THAY THẾ HOÀN HẢO ĐÈN HUỲNH QUANG

So với đèn huỳnh quang tuýp led sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.Vì cuộc sống hiện đại ngày nay đèn led tuýp và các loại đèn led nói chung dần thay thế các bóng đèn truyền thống như: đèn quỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn compact. Tại sao nói bóng tuýp led là giải pháp thay thế hoàn hảo đèn huỳnh quang, là sự lựa chọn tối ưu cho mọi nhà.

1. Độ an toàn cao, thân thiện với môi trường

TẠI SAO NÓI BÓNG TUÝP LED LÀ GIẢI PHÁP THAY THẾ HOÀN HẢO ĐÈN HUỲNH QUANG

Đầu tiên chúng ta phải nói đến độ an toàn đáng ngưỡng mộ của Đèn tuýp LED đó là Đèn tuýp LED không chứa thủy ngân, lưu huỳnh và 1 số chất độc hại khác.

2.Đèn hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ dao động mạnh:

Tuýp LED có khả năng hoạt động trong mức nhiệt độ từ -20°C đến 60°C. Chúng phát sáng ngay khi bật mà không cần thời gian làm ấm.

TẠI SAO NÓI BÓNG TUÝP LED LÀ GIẢI PHÁP THAY THẾ HOÀN HẢO ĐÈN HUỲNH QUANG

3. Tích hợp hoàn hảo với Dimmer:

Đèn huỳnh quang không thể hoặc khó có khả năng tích hợp với các loại Ddimmer. Trong khi đó với tuýp LED, khả năng kết hợp với Dimmer để làm ánh sáng yếu đi/ mạnh lên là hoàn toàn đơn giản.

4. Chiếu sáng theo hướng:

Bóng tuýp huỳnh quang có góc chiếu tỏa 360 độ đồng nghĩa với việc có từ 20-30% ánh sáng bị lãng phí do chiếu sáng đến khu vực không cần thiết. Đèn LED tuýp thường có góc chiếu khoảng 240 độ, do vậy chúng giúp tập trung ánh sáng vào khu vực cần thiết.

5. Sử dụng điện năng hiệu quả hơn:

Đèn tuýp LED có khả năng chuyển hóa tới 90% năng lượng điện thành ánh sáng, chỉ hao phí <10% thành dạng nhiệt. Đèn LED tuýp là lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp tiết kiệm điện chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.

6. Ít tỏa nhiệt:

Đèn LED tỏa rất ít nhiệt ra môi trường. Chúng hoạt động trong nhiều giờ mà không làm nhiệt độ xung quanh tăng lên nhiều. Sử dụng đèn LED còn góp phần làm giảm tiêu thụ năng lượng từ các thiết bị làm mát.

7. Tuổi thọ cao:

Tuổi thọ đèn LED trung bình là 50.000 giờ. Như vậy, nó gấp từ 3 – 4 lần đèn huỳnh quang cao cấp (15000 giờ) . Người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi chuyển sang sử dụng tuýp LED nhờ thời gian hoạt đông dài, ít phải bảo trì và thay thế.

8. Tần số bật tắt:

Tần số bật tắt ảnh hưởng trực tiếp tới đèn huỳnh quang. Tức là, chúng sẽ bị giảm tuổi thọ nếu người sử dụng bật tắt nhiều lần. Đèn LED khắc phục được vấn đề này, khi các chip LED chỉ sử dụng điện áp thấp và không bị giảm tuổi thọ vì tần số bật tắt.

9. Phát sáng và nhấp nháy:

Đèn huỳnh quang thường cần một thời gian (5 – 10s) để làm ấm và khởi động trước khi phát sáng. Đèn tuýp LED hoạt động ở mức điện áp thấp. Nó được cấp nguồn thông qua một driver ổn áp do đó rất ít khi bị nhấp nháy. Chúng cũng phát sáng ngay lập tức khi cấp nguồn (<0,1s), không bao giờ phát ra tiếng ồn khi khởi động. Do vậy sử dụng tuýp LED mang lại ánh sáng chất lượng và tốt hơn cho mắt.

So với đèn huỳnh quang đèn tuýp LED sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Cuộc sống hiện đại ngày nay đèn LED tuýp nói riêng và các loại đèn LED nói chung đang dần thay thế các loại bóng đèn chiếu sáng truyền thông như: đèn huỳnh quang, đèn compact, đèn sợi đốt …là sự lựa chọn tối ưu của mọi nhà. Cũng chính vì sự tiện lợi của đèn LED mà giá thành đèn LED ngày càng rẻ, tuổi thọ ngày càng cao và chất lượng của tăng đáng kể.

Hi vọng những chia sẻ của. NHÀ PHÂN PHỐI – CÔNG TY TNHH GREENLED sẽ giải đáp phần nào băn khoăn của quý khác khi lựa chọn sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *