GreenLed.vn

Các Loại Đèn Rọi Ray Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

Các Loại Đèn Rọi Ray Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

Các Loại Đèn Rọi Ray Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

Một trong những mẫu đèn chiếu sáng kết hợp với trang trí đáng để bạn sở hữu nhất hiện nay chính là đèn rọi ray. Chúng tôi xin đưa ra các loại đèn rọi ray phổ biến trên thị trường hiện nay.

Đèn Led Rọi Ray 12W COB Siêu Sáng

Dòng đèn rọi ray 12W có công suất nhỏ chỉ 12w nhưng lại mang đến cho ta cường độ ánh sáng có tập trung cao. Phù hợp lắp đặt ở những không gian có chiều cao trần khoảng 2m như các cửa hàng thời trang, cửa hàng bán tranh hoặc các phòng trưng bày sản phẩm.

Các Loại Đèn Rọi Ray Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

Đây là lý do tại sao đèn rọi ray 12w cob có mặt trên các sân khấu ca nhạc bởi nó có thể làm nổi bật nhiều vật thể cùng lúc.

Đèn rọi ray 20W COB Siêu Sáng

Đèn rọi ray 20W. Dòng đèn sử dụng trong không gian bếp của gia đình, phòng khách, cửa hàng, văn phòng biệt thự… Có thể lắp đặt ngoài trời và trong nhà. Thân đèn được làm bằng nhôm cao cấp và được sơn phủ màu trắng nên sẽ không xảy ra tình trạng han gỉ và cũng tăng khả năng tỏa nhiệt. 

Đèn led rọi ray 20W mini cao cấp

Đèn được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp khả năng tản nhiệt cao giúp quá trình hoạt động bền bỉ hơn. Hệ thống tản nhiệt được bố trí hợp lý cũng giúp nâng cao tuổi thọ của bóng đèn. Với hai gam màu chính gồm trắng và đen sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của không gian sống.

Đèn led rọi ray mini 20W cao cấp lắp đặt dễ dàng với hai khóa ray ở hai bên. Ứng dụng phổ biến trong chiếu sáng dân dụng, thiết kế nội thất và ngoại thất…

Đèn led rọi ray Cob 30W cao cấp

Đây là dòng đèn rọi ray bán chạy nhất được các shop hàng thời trang, túi xách, chọn và cho phản hồi tốt. Đèn được bán kèm thanh ray và có thể gắn nhiều đèn cùng lúc. Khả năng tập trung ánh sáng tốt và cường độ sáng cao với độ hoàn màu ở mức trung bình.

Và có thể sử dụng đèn led rọi ray Cob 30W cao cấp ở các showroom, các khu vực trưng bày sản phẩm cần cường độ sáng lớn.

Đèn rọi ray dạng khuỷu

Đèn rọi ray 20w và 30W dạng khuỷu. Dòng led rọi ray với chỉ số Quang Thông: 85Lm/w và Chỉ số hoàn màu Ra: >80, Ánh sáng:Trắng-vàng/6500-3200K và sử dụng điện năng 220V.

Hiệu quả chiếu sáng cao và có tính tập trung. Đèn có khả năng tiết kiệm điện năng trên 50% và tuổi thọ đạt từ 40.000h. Tùy theo điều kiện sử dụng thực tế. Các phòng trưng bày, phòng quốc hội hay các trung tâm thương mại lớn.

Mua Đèn Rọi Thanh Ray Ở Đâu Chính Hãng

Đây là tổng hợp 5 mẫu đèn rọi ray được thị trường ưa chuộng nhất. Hãy liên hệ với Công TY TNHH Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt P7 Q5 HCM. ĐT: 0357.168.168

Website: www.greenled.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *