GreenLed.vn

Yếu tố không thể bỏ qua khi mua đèn ốp trần

Yếu tố không thể bỏ qua khi mua đèn ốp trần

Yếu tố không thể bỏ qua khi mua đèn ốp trần

Trên thị trường đèn LED vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều chủng loại và mức giá khác nhau. Yếu tố không thể bỏ qua khi mua đèn ốp trần cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Yếu tố không thể bỏ qua khi mua đèn ốp trần

1. Chip LED

Chip LED được coi là “bộ não” của đèn, quyết định khoảng 70% chất lượng của đèn LED bao gồm tuổi thọ, độ sáng, hiệu suất sáng, chỉ số hoàn màu…. Vì vậy, khi mua đèn LED ốp trần, bạn cần lưu ý thương hiệu chip LED để tránh gặp phải các rủi ro như đèn nhanh hỏng, tiêu tốn nhiều điện năng và ánh sáng nhấp nháy gây hại cho mắt.  

2. Nguồn (Driver)

Nguồn driver là bộ phận làm cho đèn sáng. Bộ nguồn này có tốt hay không phụ thuộc vào linh kiện điện tử tạo ra chúng. Một bộ nguồn tốt sẽ cho ánh sáng không nhấp nháy, dòng điện ổn định, gia tăng tuổi thọ đèn. Và ngược lại, nếu các nhà sản xuất bớt linh kiện (ví dụ bộ phận chống quá áp, quá dòng, lọc nhiễu, lọc điện áp…) hay sử dụng linh kiện kém chất lượng để giảm giá bán thì đèn hoạt động không ổn định, ánh sáng nhấp nháy và nhanh hỏng. Sử dụng các loại đèn có bộ nguồn kém chất lượng, bạn thậm chí còn gặp phải trường hợp cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng.

3. Bộ tản nhiệt (vỏ đèn)

Bộ tản nhiệt (vỏ đèn) đóng vai trò giải phóng nhiệt lượng tỏa ra từ chip LED. Nó có thể làm bằng nhôm, nhựa hay thậm chí là 1 tấm tản nhiệt. Bộ tản nhiệt tốt, hiệu suất đèn sẽ cao. Nếu tản nhiệt không tốt, không những cho hiệu suất thấp mà đèn còn nhanh hỏng. Vậy! Làm thế nào để chúng ta có thể phân biệt chúng?

4. Mua đèn led ốp trần ở đâu chính hãng giá tốt

Địa chỉ bán đèn ốp trần Greenled Malaysia tại TpHCM Website: www.greenled.vn

Tại Tp.HCM chúng tôi nhận giao Đèn Led ở tất cả các quận huyện hoặc quý khách mua đèn tại:

  • CÔNG TY TNHH IBUY
  • Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt P7 Q5 HCM
  • Điện thoại 0357.168.168 – 0888.987.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *