GreenLed.vn

So sánh Đèn led downlight Greenled và Rạng Đông ?

So sánh Đèn led downlight Greenled và Rạng Đông ?

So sánh Đèn led downlight Greenled và Rạng Đông ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp đèn Led với vô số thương hiệu mẫu mã, kiểu dáng, giá cả khác nhau. đặc biệt với tình hình hiện tại không thể quản lý chất lượng Led. Cùng nhau So sánh Đèn led downlight Greenled và Rạng Đông ?

1. Thương hiệu có thể có sự khác biệt

Đèn Greenled Malaysia và Rạng Đông hai thương hiệu có độ phủ sóng rộng trên thị trường Việt Nam. Rạng Đông là nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng đầu tiên tại thị trường phía Bắc. Với nhiều sản phẩm gắn liền với cuộc sống của người tiêu dùng trong nhiều thập kỷ. Đèn Greenled Malaysia, là 1 thương hiệu không quá xa lạ đối với các chủ đầu tư, nhà thầu công trình lớn và các khách hàng đã tin dùng.Chất lượng của sản phẩm là tiêu chí hàng đầu mà Đèn Greenled Malaysia quan tâm. Hàng đạt chuẩn Quốc Gia TCVN kiểm định_ Thương hiệu độc quyền riêng tại VN có COCQ , được trang bị chip LED SMD chất lượng ánh sáng tốt mà còn được sử dụng lâu dài.

So sánh Đèn led downlight Greenled và Rạng Đông ?

Tuy nhiên, khi yếu tố thương hiệu được xem xét để lựa chọn sản phẩm. Nếu Rạng Đông chỉ nổi tiếng vì sự ra đời lâu hơn so với Đèn Greenled Malaysia nhưng thị trường và chất lượng cũng như mẫu mã. Đèn Greenled Malaysia hiện nay được yêu thích và chiếm ưu thế hơn nhiều.

2. Chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay

Chất lượng là yếu tố đầu tiên cần xem xét khi đưa lên thang đo cân nhắc giữa hai dòng sản phẩm này. Chất lượng của đèn led âm trần Downlight được đánh giá dựa trên tổng số thành phần của các bộ phận như chip Led, bộ nguồn, vỏ đèn, lens quang học để đưa ra các thông số phản xạ chất lượng như chất lượng ánh sáng tuổi thọ, hiệu quả, tính đồng nhất ánh sáng …

Liên quan đến chip Led, các sản phẩm đèn trần. Đèn Greenled Malaysia đèn downlight âm trần với thiết kế chất liệu hợp kim nhôm cao cấp giúp tản nhiệt tốt kéo dài tuổi thọ. Khi dùng hoàn toàn không bị nóng như đèn compact và đèn Halogen. So với bóng compact đèn led downlight 9w tiết kiệm 70% điện tiêu thụ. Tuổi thọ đèn LED cao gấp 4 – 5 lần bóng compact và gâp 10 lần Halogen.

Led Rạng Đông chủ yếu được sử dụng với chip Led Samsung – một thương hiệu mà khi nghe tên, hình dung ra những chiếc điện thoại mới có nhiều màn hình hơn nhà sản xuất sản xuất chip Led chiếu sáng.

3. So Sánh mẫu Mã đèn âm trần Đèn Greenled Malaysia Và đèn Rạng Đông

Nhìn qua mẫu mã đèn âm trần downlight viền vàng viền bạc của đèn Greenled Malaysia trên và đèn led downlight viền vàng viền bạc của đèn của Rạng Đông. Chúng ta thấy sự khác biệt về mẫu mã. Đèn Greenled Malaysia sắt sảo và tỉ mỉ và đặt biệt sang trọng hơn nhiều khi so với đèn Rạng đông nhé.

Đây Là Đèn Âm Trần Downlight Chính Hãng Greenled Malaysia
Đây Là Đèn Âm Trần Downlight Chính Hãng Greenled Malaysia
Đây Là Đèn Âm Trần Downlight của Rạng Đông

4. Về giá thành

Giá luôn là một sự cân nhắc khi đưa ra quyết định mua bất kỳ hàng hóa nào. Về mặt này Đèn Greenled Malaysia có sự thống trị tuyệt đối, các sản phẩm của đèn led âm trần.

Đèn Greenled Malaysia giá thấp hơn khoảng 20% ​​so với các sản phẩm khác cùng phân khúc của Rạng Đông , một sự khác biệt đáng kể khi nhân với số lượng đèn bạn lắp đặt cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *