GreenLed.vn

Greenled ra mắt dòng đèn Led ốp trần siêu mỏng thế hệ mới

Greenled ra mắt dòng đèn Led ốp trần siêu mỏng thế hệ mới

Greenled ra mắt dòng đèn Led ốp trần siêu mỏng thế hệ mới

Thương hiệu đèn led dân dụng Greenled ra mắt dòng đèn Led ốp trần siêu mỏng thế hệ mới Greenled thiết bị chiếu sáng hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm Led ốp trần siêu mỏng thế hệ mới giúp không gian chiếu sáng sang trọng, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ mắt cho người dùng.

Greenled ra mắt dòng đèn Led ốp trần siêu mỏng thế hệ mới

Kiểu dáng thiết kế

 Đèn Led ốp trần siêu mỏng với kích thước chỉ bằng ½ so với các sản phẩm ốp trần thông thường, được thiết kế 2 kiểu dáng vuông và tròn, 2 hệ màu ánh sáng trắng/vàng, phù hợp với nhiều không gian nội thất, mang lại thẩm mỹ chiếu sáng cao, không gian sang trọng hiện đại cho chiếu sáng gia đình, không gian làm việc, nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại…

Vỏ đèn được làm bằng nhựa PC cao cấp có khả năng chịu nhiệt tới 100 ˚C, có khả năng cách điện tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bộ nguồn driver 

đèn Led ốp trần siêu mỏng được thiết kế lựa chọn các linh kiện chất lượng cao có kích thước mỏng, tích hợp bộ phận EMC giúp đèn có khả năng chống chịu được những xung nhiễu từ bên ngoài tác động vào đèn, đảm bảo không gây ảnh hưởng, nhiễu đến các thiết bị xung quanh. Đây cũng chính là điểm khác biệt của sản phẩm Led so với các sản phẩm trên thị trường.

Tấm tản nhiệt

 Làm bằng đế nhôm được thiết kế giấu sau lưng đèn, đảm bảo an toàn về cách điện khi sử dụng đèn, tản nhiệt cực tốt cho chíp Led giúp nâng cao tuổi thọ của đèn.

Công nghệ chiếu sáng

 Sử dụng công nghệ chiếu sáng cạnh giúp bề mặt đèn Led ốp trần khi chiếu sáng có độ sáng mịn đẹp, không có điểm chói của Led, ánh sáng đồng đều và bảo vệ mắt.

Bên cạnh đó, đèn Led ốp trần siêu mỏng sử dụng chíp LED Samsung đạt tiêu chuẩn về an toàn quang sinh học IEC 62778; IEC 62471, đảm bảo tỷ lệ ánh sáng xanh giúp tạo môi trường ánh sáng thân thiện, an toàn thị lực, hiệu suất sáng cao, đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114:2008. Ánh sáng của đèn gần với ánh sáng tự nhiên nhất, không có hiện tượng flicker, không nhấp nháy gây mỏi mắt.

Đèn Led ốp trần siêu mỏng với kiểu dáng hiện đại, tinh tế cùng tính năng vượt trội trong chiếu sáng tiếp tục cho thấy nỗ lực của nhà sản xuất trong việc mang đến những sáng tạo có ý nghĩa, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *