GreenLed.vn

Đèn ốp trần chống bụi – Giải pháp hiệu quả cho chiếu sáng

Đèn ốp trần chống bụi - Giải pháp hiệu quả cho chiếu sáng

Đèn ốp trần chống bụi – Giải pháp hiệu quả cho chiếu sáng

Thực tế cho thấy các bóng đèn được lắp đặt ở vị trí như nhà vệ sinh, nhà xưởng, hành lang, ban công, là những nơi có độ ẩm cao, nhiều khói bụi, côn trùng dễ bay vào bên trong mặt cover của đèn sẽ làm mất mỹ quan đèn, tuổi thọ thấp và phải thay mới rất nhanh, gây tốn kém chi phí và công sức. Đèn ốp trần chống bụi – Giải pháp hiệu quả cho chiếu sáng Do vậy ở những vị trí đặc biệt này cần tìm loại bóng để ngăn ngừa các tác nhân trên.

Đèn ốp trần chống bụi – Giải pháp hiệu quả cho chiếu sáng

Đèn Led ốp trần chống bụi – nói không với mọi tác động môi trường

Ngày nay, đèn led ốp trần chống bụi đã trở nên quen thuộc và được nhiều người yêu thích sử dụng. Đèn có khả năng chống bụi, chống ẩm tốt, bền hơn hẳn so với bóng thông thường nhờ vào công nghệ sản xuất tiên tiến với chỉ số đo lường cụ thể là IP.

Chỉ số IP của đèn led ốp trần chống bụi

Chỉ số IP (Ingress Protection) là chỉ số phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ của thiết bị đối với nước và bụi. IP được thể hiện bằng hai con số (ví dụ: IP34; IP44) và có ý nghĩa rất quan trọng đến chất lượng của đèn led ốp trần chống bụi. Chữ số đầu thể hiện khả năng chống vật lạ xâm nhập (bụi), chữ số sau thể hiện khả năng chống nước, cụ thể như sau:

Dựa theo bảng lý giải ý nghĩa về từng con số biểu thị trong chỉ số IP, bạn nên chọn loại đèn có IP44 trở lên để đảm bảo khả năng chống ẩm và chống bụi tốt nhất. Chỉ số này thường được ghi trên bao bì sản phẩm, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi đi mua.

Đèn Led ốp trần chống bụi

Độ bền của đèn được ước tính lên đến 15000 giờ, không giới hạn so lần bật tắt, tiết kiệm đến 90% điện năng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *