GreenLed.vn

Đèn ốp trần cho nhà vệ sinh

Đèn ốp trần cho nhà vệ sinh

Đèn ốp trần cho nhà vệ sinh

Với những ngôi nhà hiện đại như chung cư, biệt thự, khách sạn… Thì cách bố trí đèn chiếu sáng nhà tắm, nhà vệ sinh là một trong những nơi không thể bỏ sót. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn và bố trí. Đèn ốp trần cho nhà vệ sinh hiện đại này nhé!

1. Ưu điểm đèn led ốp trần nhà tắm – nhà vệ sinh

Được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau nhưng đối với nhà vệ sinh thì người ta thường dùng đèn led ốp trần là nhiều nhất.

1.1. Khả năng chống ẩm cao

Độ ẩm là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của mọi loại đèn. Nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi có mật độ hơi nước nhiều nên không tránh khỏi tình trạng ẩm ướt. Với thiết kế thông minh đèn led ốp trần rất thích hợp cho việc lắp đặt ở không gian này nhờ khả năng chống ẩm, chống thấm, chống nước tốt.

1.2. Công suất đa dạng cho nhiều kích thước phòng

Trên thực tế, led ốp trần ngoài sử dụng phổ biến ở khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm còn được lắp đặt ở rất nhiều không gian khác trong căn phòng nhờ vào ưu điểm công suất đa dạng, thích hợp với nhiều loại kích thước phòng khác nhau.

Ngoài sự đa dạng về mẫu mã, đèn led ốp trần còn sở hữu mức công suất trải dài từ 10W – 60W cho bạn sự lựa chọn hợp lý với mọi loại không gian.

1.3. Màu ánh sáng rõ nét, trung thực

Nếu chỉ dừng lại ở yếu tố chống ẩm và công suất đa dạng thì chưa đủ, đèn led ốp trần còn cho màu ánh sáng trung thực, rõ nét. Đặc điểm này được tạo nên nhờ độ hoàn màu cao (CRI > 80).

Ánh sáng rõ nét trung thực khiến cho mọi hoạt động trong nhà tắm, nhà vệ sinh trở nên dễ dàng thuận tiện. Do đó khi chọn mua đèn led ốp trần cho không gian này người ta thường quan tâm nhiều đến màu sắc ánh sáng.

1.4. Trang trí, tô điểm cho không gian

Nhà tắm, nhà vệ sinh là nơi chúng ta thường xuyên xuất hiện vào mỗi buổi sáng và thư giãn sau khi hoàn tất mọi công việc trong ngày do đó luôn cần 1 loại đèn có khả năng trang trí và tô điểm cho không gian.

2. Mẫu đèn led ốp trần cho nhà tắm, nhà vệ sinh đầy cảm hứng

Mẫu ốp trần được sử dụng nhiều nhất là ốp trần tròn và ốp trần vuông và các loại đèn ốp trần dạng trang trí, cuối cùng là ốp trần cảm biến cũng được khách hàng lựa chọn.

Chi tiết về các loại đèn led ốp trần cho nhà tắm và nhà vệ sinh vui lòng liên hệ:0357.168.168 hay Website: https://www.greenled.vn/Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *