GreenLed.vn

Đèn ốp trần bê tông chọn loại nào

Đèn ốp trần bê tông chọn loại nào

Đèn ốp trần bê tông chọn loại nào

Bạn đang có nhu cầu mua đèn ốp trần bê tông lắp phòng khách, phòng ngủ, bếp, hành lang, v.v. nhưng chưa biết chọn. Đèn ốp trần bê tông chọn loại nào nào cho phù hợp. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cụ thể cho các bạn.

1. Đèn Led Panel ốp nổi: Góc chiếu rộng 120o

Đèn ốp trần bê tông chọn loại nào

Đèn Led ốp trần này thường dùng trang trí vùng xung quanh của trần. Kết hợp với đèn trung tâm như: đèn chùm, đèn led tuýp, các loại đèn có hiệu suất phát sáng cao để đảm bảo căn phòng đủ sáng và hài hòa theo thiết kế. Góc chiếu rộng 120o làm cho ánh sáng được lan tỏa đồng đều.

Đèn ốp trần bê tông chọn loại nào

Vị trí thích hợp sử dụng: phòng khách, ban công, hành lang, phòng ngủ, phòng bếp … Nơi không bị ảnh hưởng bởi nước và nhiệt.

Đèn Led ốp trần này được dùng với tất cả các loại trần nhà: trần bê tông, trần thạch cao, trần nhựa, trần nhôm, trần xuyên sáng, trần gỗ…

Ngoài các dòng góc chiếu rộng trên, còn có Led panel ốp nổi với góc chiếu 45o. Hướng ánh sáng tập trung đến các vật tạo điểm nhấn cho căn phòng.

2. Đèn Led Downlight gắn nổi: Góc chiếu 60o

Dòng đèn led Downlight góc chiếu 60o, sẽ hướng ánh sáng với góc chiếu nhỏ, tập trung ánh sáng tới các vùng được chiếu sáng để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Cũng như đèn panel ốp nổi, đèn downlight được dùng để trang trí tại phòng khách, phòng ngủ … với tất cả các loại trần nhà như đèn panel. Điểm tô cho căn phòng những luồng ánh sáng mới, sức sống mới.

3. Mua đèn led ốp trần bê tông ở đâu

Địa chỉ bán đèn ốp trần Greenled Malaysia tại TpHCM

Tại Tp.HCM chúng tôi nhận giao Đèn Led ở tất cả các quận huyện hoặc quý khách mua đèn tại:

CÔNG TY TNHH IBUY

Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt P7 Q5 HCM

Điện thoại 0357.168.168 – 0888.987.666

Website: https://www.greenled.vn/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *