GreenLed.vn

Đèn nổi ốp trần là gì ? Sử dụng khi nào ?

Đèn nổi ốp trần là gì ? Sử dụng khi nào ?

Đèn nổi ốp trần là gì ? Sử dụng khi nào ?

Cùng với sự phát triển của công nghệ Led, có rất nhiều các loại đèn led khác nhau ra đời để phục vụ nhu cầu chiếu sáng của con người như: Đèn nổi ốp trần là gì ? Sử dụng khi nào ? Ứng dụng của đèn led ốp trần như thế nào trong cuộc sống, hãy cùng Đèn Greenled Malaysia hiểu thông qua bài viết sau đây

1. Đèn led ốp trần là gì?

Đèn led ốp trần hay còn gọi là đèn led ốp nổi là loại đèn được gắn nổi vào trần áp dụng chủ yếu cho trần bê tông khi không lắp đặt được đèn âm trần.

Đèn nổi ốp trần là gì Sử dụng khi nào ?

2. Ưu điểm của đèn led ốp trần

Hiện nay, đèn led ốp trần rất được ưa chuộng và có mặt ở nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên chúng cũng có những ưu nhược điểm nhất định:

+ Tiết kiệm điện năng tối đa, tuổi thọ cao

+ Ánh sáng trung thực, ổn định, không nhấp nháy, không gây nhức mỏi mắt

+ Dễ lắp đặt, đa dạng sản phẩm với kiểu dáng và công suất khác nhau…

+ An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Nhiều loại led đèn ốp trần trên thị trường không rõ xuất sứ nên chất lượng kém, dễ hư hỏng.

Đèn nổi ốp trần là gì Sử dụng khi nào ?

3. Ứng dụng đèn led ốp trần

Hiện nay, đèn led ốp trần được ứng dụng rất rộng rãi để chiếu sáng chung và chiếu sáng trang trí. Với sự đa dạng trong thiết kế và mẫu mã nên đèn led ốp trần phù hợp với nhiều loại không gian từ cổ điển đến hiện đại.

3.1. Chiếu sáng chung

– Chiếu sáng gia đình: Đèn led ốp trần được ứng dụng để cung cấp nguồn ánh sáng chính cho nhiều không gian trong gia đình như: Phòng bếp, Phòng tắm, hành lang, cầu thang, ban công…. Không những thế, nó còn phù hợp để lắp đặt cho cả trần thạch cao và bê tông.

– Chiếu sáng nơi công cộng: Một số nơi công cộng sử dụng đèn led ốp trần làm nguồn chiếu sáng chung phổ biến là: Nhà ăn, hội trường, phòng làm việc, hành lang đi lại của bệnh viện, công ty, doanh nghiệp… 

3.2. Chiếu sáng trang trí

Ngoài tính năng chiếu sáng chung, một số loại đèn led ốp trần còn thực hiện chức năng trang trí tạo thẩm mỹ và tăng thêm vẻ đẹp cho không gian.

4. Mua đèn ốp trần ở đâu?

CÔNG TY TNHH GREENLED Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng Led ở Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình kiểm tra, đánh giá.

NHÀ PHÂN PHỐI – CÔNG TY TNHH GREENLED Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt P7 Q5 HCM. ĐT: 0357.168.168 Website: www.greenled.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *