GreenLed.vn

Đèn LED dây là gì ?

Đèn LED dây là gì ?

Đèn LED dây là gì ?

Chắc hẳn đèn led dây không còn xa lạ gì với các bạn. Bởi đây là loại đèn được sử dụng nhiều hiện nay để tạo không gian nổi bật, lung linh mà không kém phần sang trọng. Tuy nhiên, bạn đã hiểu nhiều về cấu tạo cũng như ứng dụng của dòng sản phẩm? Đèn LED dây là gì ? để chúng tôi cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về loại đèn led dây chất lượng cao để các bạn hiểu hơn khi mỗi lần sử dụng nhé.

Đèn LED dây là gì ?

Khái quát về về đèn led dây

Đèn led dây được chế tạo bởi một mạch điện mềm. Trên mạch điện, người ta sẽ gắn các chip led. Công suất và độ sáng của đèn led được quyết định bởi số lượng các chip led gắn trên dây. Như vậy các chipled càng nhiều thì đèn càng sáng. Đèn led dây chất lượng cao là đèn có được lắp bởi một hệ thống chip led cao cấp.

Đèn LED dây là gì ?

Cấu tạo, ứng dụng, phân loại của đèn led dây

Cấu tạo

Đèn led dây được cấu tạo từ rất nhiều các chipled nhỏ. Các chipled này được gia công và gắn trên mặt của bản mạch điện tử mềm và tương đối dài. Muốn đèn led được bền, sử dụng trong thời gian dài thì các chipled phải có chất lượng cao như Epileds, Epistar, Chimei. Bên ngoài của bản mạch được bao phủ một lớp nhựa plastic. Lớp nhựa mềm này vừa có chức năng bảo vệ vừa có tác dụng tạo ra ánh sáng lung linh.

Đèn LED dây là gì ?

Đèn led dây bao gồm nhiều bóng led nhỏ, được gắn nối tiếp với nhau, tạo thành một chuỗi ánh sáng với độ sáng rất cao. Không những vậy, màu sắc của những bóng led rất đa dạng như màu trắng, màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá cây, màu xanh da trời…

Về độ dài của đèn led dây thì rất đa dạng, phong phú và có thể thay đổi tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Có loại đèn led dây chỉ dài 5m. Nhưng cũng có loại chiều dài lên đến 100m. Tuy nhiên, theo yêu cầu của khách hàng mà có thể cắt ngắn tùy mức. Không gian của bạn dù rộng hay hẹp đều có thể lựa chọn loại đèn này do đặc tính phong phú về độ dài của chúng. Và có thể linh hoạt trong việc uốn tạo hình dáng tùy thuộc theo không gian.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *