GreenLed.vn

Đèn Led chiếu sáng nhà xưởng

Đèn Led chiếu sáng nhà xưởng

Đèn Led chiếu sáng nhà xưởng

Đèn led chiếu sáng nhà xưởng được thiết kế với nhiều đặc điểm riêng biệt để phù hợp nhất cho mục đích chiếu sáng công nghiệp tại các nhà xưởng, xí nghiệp, kho chứa hàng. Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các đặc điểm để chọn đèn led chiếu sáng cho nhà xưởng.

1. Công suất

Thường được lắp đặt ở các khu vực có diện tích rộng, chiều cao giữa mặt sàn đến trần tương đối lớn. Do đó, đèn led nhà xưởng có công suất khá lớn phổ biến là những loại đèn 100w trở lên hoặc thấp hơn thì cũng phải 50w.

2. Quang thông

Đèn led cho nhà xưởng có công suất cao hơn đèn led dân dụng cụ nên quang thông của nó cũng cao hơn. Quang thông ở một chiếc đèn led cho nhà xưởng thường vào khoảng 30.000lumen, trong khi đèn led dân dụng chỉ rơi vào khoảng từ 1.200 lumens đến 2.400lumens.

3. Bộ tản nhiệt

Thời gian sáng liên tục của đèn led nhà xưởng trung bình là vào khoảng 8 giờ / ngày, kéo theo đó là lượng nhiệt sẽ được sản sinh ra nhiều hơn. Vì vậy bộ tản nhiệt của đèn led dùng trong nhà xưởng thường được thiết kế cầu kỳ hơn, làm từ vật liệu có tính tản nhiệt tốt như hợp kim nhôm. Vật liệu này sẽ giúp thiết bị tản nhiệt tốt, làm tăng tuổi thọ đèn. Đối với các loại đèn led dân dụng do không phải hoạt động nhiều nên bộ phận tản nhiệt thường được tiết giảm hoặc kết cấu khá đơn giản.

4. Chip led

Chip led ở đèn led nhà xưởng thuộc loại chip led công suất cao (high power led) giúp đèn lại ánh sáng cường độ cao, giúp thiết bị hoạt động liên tục mà không ảnh hưởng đến độ bền của đèn.

5. Mua đèn led chiếu sáng nhà xưởng ở đâu chính hãng giá tốt

Nhà phân phối Công Ty TNHH IBUY Chuyên phân phối các loại đèn led chiếu sáng nhà xưởng và các loại đèn dan dụng chính hãng giá tốt nhất thị trường.Khách hàng tham khảo thêm tại Website: https://www.greenled.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *