GreenLed.vn

Đèn led chiếu sáng dưa lưới

Đèn led chiếu sáng dưa lưới

Đèn led chiếu sáng dưa lưới

Công nghệ ứng dụng 4.0 đang ngày càng phát triển, được áp dụng cả vào nông nghiệp để đạt hiệu quả cao hơn. Hiện nay đèn LED chuyên dụng chiếu sáng cho dưa lưới tạo điều kiện cho cây phát triển và đạt năng xuất và chất lượng cao hơn.

Tại sao phải chiếu sáng cây dưa lưới và cà chua?

Dưa lưới và cà chua là cây ưa thích ánh sáng, kích thích quá trình phát triển sinh trưởng của cây. Cường độ ánh sáng mạnh kết hợp với quang phổ ngắn phù hợp thúc đẩy quá trình ra hoa và tạo quả, giúp quả chín nhanh và đạt năng suất cao. Như điều kiện xấu thường xảy ra như trời âm u và nhiều mây sẽ không đạt điều kiện chiếu sáng lý tưởng tốt nhất để giúp cây dưa lưới và cà chua phát triển, giảm năng suất và ảnh hưởng kinh tế người trồng.

Để tạo điều kiện chiếu sáng cho dưa lưới phát triển tốt nhất, nhiều nhà vườn đã sử dụng đèn LED chuyên dụng để chiếu sáng. Mục đích cung cấp lượng ánh sáng cần thiết và phù hợp nhất để giúp cây tăng trưởng phát triển mạnh mẽ.

Lựa chọn đèn LED chuyên dụng chiếu sáng cây dưa lưới và cà chua cho hiệu quả cao

Công nghệ cao của đèn LED cho bước sóng ánh sáng tối ưu nhất, tương tự như ánh sáng mặt trời. Do đó cây trồng hấp thụ tốt lượng ánh sáng tuyệt đối giúp phát triển tốt từ khi ươm trồng đến thu hoạch. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về nông nghiệp, cây trồng hấp thụ ánh sáng ở 3 phổ đỏ 660nm, xanh 450nm, cực tím 410nm. Quang phổ đỏ và xanh giúp quá trình phát triển của cây, quang phổ tím giúp quả chín tăng độ ngọt và hương vị. Đèn chiếu sáng cây dưa lưới thuộc dòng đèn led chiếu sáng nhà xưởng, nhà kho, nhà xưởng….

Từ kết quả nguyên cứu khoa học nhận thấy đèn LED UFO 150W có 3 đỉnh bước sóng 410nm, 450nm và 605nm phù hợp nhất để chiếu sáng cây dưa lưới và cà chua, tạo điều kiện cho cây phát triển.

Công xuất đèn

Đèn led UFO 150W công suất lớn bổ sung cường độ ánh sáng mạnh cho cây, tạo điều kiện phát triển như thời tiết mùa hè giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Thiết kế góc mở và nhiều mắt LED nhỏ chiếu sáng cây dưa lưới và cà chua đạt 80-80% tăng chất lượng của quả và tiết kiệm điên năng hơn so với đèn thông thường. Ngoài ra đèn có khả năng chống nước tiêu chuẩn quốc tế IP66, tuổi thọ đèn lên đến 50.000 giờ, hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt của nhà kính hoặc ngoài trời.

Sau khi lắp đặt hệ thống đèn LED 150w cho vườn trồng cây dưa lưới tại nhà kính. Kết quả thu được vượt ngoài tầm mong muốn, cây phát triển mạnh mẽ, ít sâu bệnh, trọng lượng của quả và chất lượng độ ngọt cao hơn, mùi vị thơm ngon. Giúp người trồng đạt năng xuất cao, giá cả bán cao hơn, tăng doanh thu và đầu ra sản phẩm tốt hơn. Sau khi các nhà vườn áp dụng phương pháp giăng đèn LED thì hiệu quả sản lượng tăng từ 30-40% và chi doanh thu cao hơn 60% so với trước khi sử dụng đèn chiếu sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *