GreenLed.vn

Đèn Led Bulb chuyên dụng cho chiếu sáng cây Thanh Long

Đèn Led Bulb chuyên dụng cho chiếu sáng cây Thanh Long

Đèn Led Bulb chuyên dụng cho chiếu sáng cây Thanh Long

Để có thể hỗ trợ quá trình phát triển ra hoa của cây thanh long, hầu hết các hộ gia đình trồng thanh long ở nước ta đều sử dụng bóng đèn chiếu sáng. Đèn Led Bulb chuyên dụng cho chiếu sáng cây Thanh Long, sử dụng bóng đèn chiếu sáng mang lại sản lượng lớn thanh long nhưng lượng điện mà bóng đèn tiêu thụ lại quá cao, không mang lại lợi nhuận về kinh tế. Chính vì lý do đó, việc lựa chọn một thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng được các hộ gia đình quan tâm ưu tiên lựa chọn.

Vì sao cần sử dụng đèn chiếu sáng cho thanh long?

Việt Nam là một trong những nước ở Đông Nam Á có điều kiện tự nhiên thuận lợi, trồng thanh long hiệu quả.Và là nguồn cung cấp thanh long ra thị trường không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Thanh long được trồng tập trung và hiệu quả nhất ở khu vực Nam Bộ, đặc biệt là tỉnh Bình Thuận. Mùa vụ của thanh long rơi vào từ tháng 4 tới tháng 10 và rộ nhất là vào tháng 5 tới tháng 8. Tuy nhiên khi vào đúng mùa thu hoạch, năng suất thanh long cao đồng nghĩa với việc người dân đối mặt với giá thành rất thấp, không đem lại lợi nhuận về kinh tế.

Chính vì vậy, để đem lại hiệu quả kinh tế và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng sản phẩm thanh long trên thị trường, người dân điều chỉnh thanh long ra hoa trái vụ.

Để thúc đẩy quá trình ra hoa trái vụ đem lại năng suất cao, ngoài việc sử dụng phân bón hợp lý, các hộ gia đình còn sử dụng đèn để thắp sáng những cánh đồng thanh long. Việc thắp đèn chiếu sáng theo chu kỳ khác nhau để kích thích hoặc ức chế quá trình ra hoa của các loại cây thanh long ngắn ngày và cây dài ngày cho hiệu quả, năng suất tốt nhất.

Đèn Led Bulb chuyên dụng cho chiếu sáng cây Thanh long

Bóng đèn có công suất 10W, tuổi thọ lên đến 20.000 giờ, sử dụng dải điện áp từ 150-250V/50Hz. Và sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như: ứng dụng công nghệ đèn Led  bulb cho hiệu suất cao, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Đèn có phổ ánh sáng chuyên dụng, cho khả năng kích thích hoa thanh long ra cao 20-25% so với đèn compact thông thường. Đèn Led Bulb thay thế trực tiếp đèn sợi đốt 60W, halogen 42W và đèn compact 23W. Mang lại hiệu quả bất ngờ, giúp tiết kiệm điện năng lên đến 60-70% so với đèn sợi đốt 60W, halogen 42W và 50% điện năng so với đèn compact thường.

Một sản phẩm được ứng dụng thành công trong thực tế

Đem lại hiệu quả, năng suất cao và được các hộ gia đình, người dân tin tưởng lựa chọn sử dụng trên những cánh đồng thanh long.

Liên Hệ: 0357.168.168 Để được tư vấn về sản phẩm. Đèn Led Bulb chuyên dụng cho chiếu sáng cây Thanh Long Website: https://www.greenled.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *