GreenLed.vn

Đèn led âm trần siêu mỏng là gì ?

Đèn led âm trần siêu mỏng là gì ?

Đèn led âm trần siêu mỏng là gì ?

Hiện nay đèn led âm trần trở thành một trong những thiết bị ánh sáng giúp tối ưu đủ ánh sáng cho không gian sống của nhà ở. Đèn led âm trần siêu mỏng là gì ? Không dừng ở việc chiếu sáng đèn led âm trần còn giúp chiếu trang trí cho không gian nội thất. Sử dụng lối thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và độc đáo đèn led âm trần siêu mỏng mang lại hiệu quả ngoài mong đợi và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong thời gian gần đây.

Đèn led âm trần siêu mỏng là gì ?

Vài nét cơ bản về đèn led âm trần siêu mỏng:

Với 1 tên gọi khác là đèn downlight âm trần siêu mỏng với cấu tạo ánh sáng chiếu rọi xuống dưới, mô tả thiết bị chiếu sáng được gắn vào các lỗ đã khoét sẵn trên các loại trần nhà như trần giả, trần thạch cao… Bởi cấu tạo âm trần ánh sáng sẽ được phát từ trên xuống theo hướng thắng đứng và vòng cung giúp anh sáng dàn trãi một cách rộng rãi thắp sáng toàn bộ một khu vực lớn và hẹp

Đèn led âm trần siêu mỏng là gì ?

Với 3 màu sắc cơ bản như trắng trung tính, màu vàng và trắng ấm. Tương tự ánh sáng màu trắng ấm mang kiểu cách giống đèn sợi đốt, còn ánh sáng trung tính là màu sắc tương tự như ánh sáng huỳnh quang.

Dù rất đa dạng về màu sắc ánh sáng, kiểu dáng, công suất hay cách chiếu sáng nhưng các sản phẩm đèn âm trần đều có cấu tạo khá giống nhau bao gồm bốn phần chính là vỏ đèn, bộ tản nhiệt , chip led và bộ nguồn.

Có hai hình dạng chủ yếu là mặt tròn và mặt vuông tùy theo thẩm mỹ của bạn mà lựa chọn cho phù hợp.

Mặt tròn và mặt vuông là 2 hình dạng của đèn led âm trần siwu6 mỏng ùy theo không gian rộng hay nhỏ mà bạn sẽ lựa chọn phù hợp.

Liệt kê những Ứng dụng cụ thể của đèn led âm trần siêu mỏng

Showroom, nhà hàng, khách sạn hay thậm chí là nhà ở chúng ta cũng có thể bắt gặp được chiếc đèn âm trần siêu mỏng với nhiều hình dạng khác nhau giúp làm nổi bật không gian nhà hàng hay không gian phòng khách của quý gia chủ.

Tại những nơi có trần giả thạch cao hay trần gỗ, đèn âm trần không thể không có mặt. Tại tất cả các công trình như dân dụng ở các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn hay phòng vệ sinh có thể sử dụng các loại đèn led âm trần 7w, thường là các loại đèn có công suất nhỏ hơn 10w, với các kiểu ánh sáng tán quang hay chiếu rọi tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra đèn led âm trần còn được ứng dụng chiếu sáng cho hầu hết các không gian khác như nhà hàng, khách sạn, các nhà nghỉ, bệnh viện trường học, tất cả các không gian chiếu sáng có sử dụng trần thạch cao.

Đa phần các không gian khi đóng thạch cao giúp giảm tải nhiệt độ nóng trong phòng sẽ sử dụng đèn led âm trần nói chung và đèn led âm trần siêu mỏng nói riêng, giúp không gian trở nên cao cấp hơn bao giờ hết.

Nên mua đèn led âm trần siêu mỏng chính hãng giá tốt ở đâu

Tư vấn và đặt hàng: 0357.168.168. Tất cả sản phẩm BH 2 năm 1 đổi 1.Website: https://www.greenled.vn/ NHÀ PHÂN PHỐI – CÔNG TY TNHH GREENLED Địa Chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt P7 Q5 HCM. ĐT: 0357.168.168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *