GreenLed.vn

Đèn Led Âm Trần Đổi Màu Bí Kíp Cho Không Gian Sống Đẳng Cấp

Đèn Led Âm Trần Đổi Màu Bí Kíp Cho Không Gian Sống Đẳng Cấp

Đèn Led Âm Trần Đổi Màu Bí Kíp Cho Không Gian Sống Đẳng Cấp

Sở hữu một không gian sống sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi là điều mà chắc hẳn tất cả mọi người đều mong muốn. Đèn led âm trần đổi màu bí kíp cho không gian sống Đẳng Cấp. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một loại đèn đặc biệt nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng.

Đèn Led Âm Trần Đổi Màu Bí Kíp Cho Không Gian Sống Đẳng Cấp

Khái niệm đèn LED âm trần đổi màu

 Đúng như cái tên của nó, đèn led âm trần đổi màu là loại đèn được lắp âm trên trần nhà. Nó có thể thay đổi được ánh sáng phát ra gồm các màu: trắng, vàng và trung tính. So với đèn âm trần đơn sắc, thì đèn âm trần đổi màu có thể linh hoạt ánh sáng tốt hơn trong từng trường hợp sử dụng của chủ nhà. Tuy nhiên, giá bán sẽ cao hơn từ khoảng 10 -20%. Đổi lại bạn sẽ có trải nghiệm ánh sáng thú vị hơn rất nhiều. Vì vậy, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có lựa chọn phù hợp.

 

Đặc điểm cấu tạo của đèn LED âm trần đổi màu

 Về cơ bản đèn led âm trần sẽ có các bộ phận cấu tạo sau:

Cấu tạo của đèn LED âm trần đổi màu

Ưu điểm của đèn LED âm trần đổi màu

 • Có thể sử dụng lắp âm tường để đảm bảo thẩm mỹ; hoặc lắp âm trần thạch cao, trần gỗ để ánh sáng được tỏa màu và thay đổi màu tốt hơn.
 • Tạo nên sự thay đổi ánh sáng đặc biệt cho không gian căn phòng. Chủ nhân có thể thay đổi linh hoạt các màu sắc của ánh sáng chiếu ra; tùy thuộc vào từng mục đích và hoàn cảnh cụ thể.
 • Không cần phải lắp đặt nhiều bóng đèn mà lại có được nhiều ánh sáng khác nhau. Mỗi một hoàn cảnh cụ thể sẽ chọn được một loại ánh sáng đèn khác nhau; chỉ thông qua công tắc bật tắt, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Tuổi thọ của bóng đèn có thể đạt tới 65.000 giờ, tiết kiệm điện vượt trội lên đến 80% so với những loại bóng đèn khác.
 • Ánh sáng phát ra đều rất tự nhiên; trung thực và không độc hại, không nhức mắt. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng; kể cả với những gia đình có trẻ nhỏ.
 • Đèn LED âm trần đổi màu còn có nhiều công suất cho người dùng lựa chọn; đó là 5w, 7w, 9w, 12w, 18w… tương ứng với các kích thước khoét lỗ 76mm; 90mm, 110mm, 170mm và 225mm.

Phân loại đèn LED âm trần đổi màu

 Cũng như những loại đèn âm trần khác thì đèn LED âm trần đổi màu gồm 2 loại chính là đế dày và đế mỏng. 

 • Loại đế dày được tích hợp tăng phô (driver) trong thân đèn, giúp cho đèn nhìn gọn gàng, chắc chắn hơn. Tuy nhiên hạn chế của nó là khó lắp đặt, dễ đụng xương trần thạch cao.
Đèn Led Âm Trần Đổi Màu Bí Kíp Cho Không Gian Sống Đẳng Cấp
 • Loại đế mỏng: tăng phô (driver) đc gắn rời với thân đèn
Đèn Led Âm Trần Đổi Màu Bí Kíp Cho Không Gian Sống Đẳng Cấp

Nên sử dụng trèn LED âm trần đổi màu trong trường hợp nào?

Những trường hợp thường sử dụng đèn LED âm trần đổi màu hiện nay đó là:

 • Những trường hợp sử dụng trần nhà thạch cao, trần gỗ hay trần nhựa hay những nơi có diện tích chật hẹp, bị vướng thì đèn LED âm trần sẽ thường xuyên được sử dụng.
 • Những không gian đặc biệt cần ánh sáng màu thì đèn LED đổi màu cũng thường xuyên được sử dụng. Những nơi như quán bar hay các khu vui chơi giải trí nếu có mặt của đèn LED đổi màu sẽ làm đẹp hơn không gian, tạo nên sự khác biệt.
 • Những môi trường trang trọng lịch sự như văn phòng hay trung tâm thương mại sử dụng đèn âm trần với chế độ ánh sáng trắng giúp chiếu sáng tốt hơn, diện tích chiếu sáng tốt hơn, giúp tiết kiệm về mọi mặt.
 • Những không gian nghỉ ngơi cũng có thể chọn lựa đèn LED đổi màu 3 chế độ, vừa đẹp vừa lịch sự lại có thể dễ dàng chọn lựa và điều chỉnh màu sáng với cường độ phù hợp nhất.

Lựa chọn đèn LED âm trần đổi màu của hãng nào tốt nhẩt ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng chất lượng như: Rạng Đông, Panasonic, Philips, điện quang, Greenled Malaysia…để quý khách lựa chọn. Đặt biệt, có một thương hiệu đưa đến những sản phẩm rất khác biệt và chất lượng đó là Đèn led dân dụng Greenled Malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *