GreenLed.vn

Đèn bắt muỗi sử dụng có hiệu quả không ?

Đèn bắt muỗi sử dụng có hiệu quả không ?

Đèn bắt muỗi sử dụng có hiệu quả không ?

Muỗi là loài côn trùng có thể gây hại đến sức khỏe của bạn và xuất hiện rất nhiều tại môi trường sống khiến ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bạn, nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Bạn lo lắng và muốn có biện pháp loại bỏ muỗi hiệu quả đèn bắt muỗi là một trong những biện pháp đang được coi là hiệu quả, an toàn. Vậy sử dụng đèn diệt muỗi có hiệu quả không và cách sử dụng đèn bắt muỗi như thế nào? 

Đèn bắt muỗi sử dụng có hiệu quả không ?

Đèn bắt muỗi, đèn diệt muỗi là gì?

Đèn diệt muỗi là một chiếc đèn có cấu tạo đặc biệt nhằm thực hiện chức năng thu hút, bắt và diệt muỗi.

Đèn bắt muỗi sử dụng có hiệu quả không ?

Chúng ta cần phân biệt với các sản phẩm đuổi muỗi trên thị trường vì loại đèn này có tác dụng chính là “BẮT – DIỆT MUỖI” chứ không phải là “ĐUỔI MUỖI”.

Cấu tạo đèn diệt muỗi:

Một chiếc đèn như này thường có hai bộ phận chính:

  • Đèn thu hút muỗi: Nhiệm vụ của chiếc đèn này là thu hút lũ muỗi đến gần với chiếc đèn vì trong đêm tối lũ muỗi sẽ bị thu hút bởi ánh sáng.
  • Bộ phận tiêu diệt muỗi: Hiện nay có hai cách thường được sử dụng: tiêu diệt bằng dòng điện chạy qua lưới điện giống như vợt muỗi ấy và một loại có thêm cánh quạt hút muỗi vào và cánh quạt cũng sẽ va đập vào lũ muỗi và kết quả thì bạn biết rồi đấy.

Trên thị trường có ba loại đèn diệt muỗi chính:

  • Loại dùng dòng điện ở lưới điện để tiêu diệt muỗi.
  • Loại dùng cả dòng điện và quạt hút gió để tiêu diệt muỗi.
  • Loại dùng quạt hút gió hút muỗi vào một khoang riêng sau đó nhờ sức nóng tạo ra của đèn và quạt muỗi sẽ bị tiêu diệt. Tuy nhiên loại này dùng thêm cả sóng siêu âm nữa nên mình không ưa mấy vì không chắc chắn rằng nó có hại cho thính giác nếu dùng kéo dài hay không.

Sử dụng đèn diệt muỗi có hiệu quả không?

Sử dụng đèn diệt muỗi có hiệu quả không? Hướng dẫn cách sử dụng đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi thông minh

Câu trả lời cho thắc mắc trên là có bởi vì:

Chiếc đèn có thể tiêu diệt khoảng 90% – 98% muỗi và côn trùng nhỏ trong phòng ngủ của bạn. Điều này đã được mình kiểm nghiệm và cũng được rất nhiều người mua trước kiểm nghiệm. Hầu hết mọi người đều đánh giá nó rất cao. Có thể nói hiện tại nó là thiết bị diệt muỗi tốt nhất trên thị trường.

Dĩ nhiên là nó tiêu diệt hoàn toàn lũ muỗi rồi! Con nào mà đã dính vào lưới điện của đèn thì đảm bảo không thể sống sót trở ra!

  • Thiết bị này không dùng hóa chất để đuổi hay thu hút lũ muỗi nên không độc hại.
  • Loại đèn không dùng sóng siêu âm tần số cao nên không gây hại cho thính giác.
  • Đồng thời bên ngoài nhà sản xuất cũng đã cho thêm một lớp lưới bằng nhựa rồi. Nên bạn cứ yên tâm là nó còn an toàn hơn cả cái sạc điện thoại của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *