GreenLed.vn

Bóng đèn Led nến dây tóc: Phong cách cổ điển

Bóng đèn Led nến dây tóc: Phong cách cổ điển

Bóng đèn Led nến dây tóc: Phong cách cổ điển

Bóng đèn Led nến dây tóc: Phong cách cổ điển của Đèn led dân dụng Greenled Malaysia mang đến cho bạn một nguồn ánh sáng vàng ấm áp với vẻ đẹp truyền thống, cổ điển ngay từ khoảnh khắc bạn bật công tắc đèn.

Bóng đèn Led nến dây tóc

Bóng đèn Led nến dây tóc được sử dụng chủ yếu để lắp trong các đèn chùm, đèn gắn tường trang trí, tạo điểm nhấn trong các kiến trúc nội thất.

Vỏ đèn được làm bằng thủy tinh cao cấp được thiết kế cách điệu, đem lại sự thẩm mỹ cao về kiểu dáng, đồng thời giúp việc phân phối ánh sáng đa hướng, chùm tia chiếu sáng đều hơn, lung linh hơn.

Bóng đèn Led nến dây tóc: Phong cách cổ điển

Tuổi thọ

Tuổi thọ của loại bóng này lên tới 20 000 giờ. Bạn sẽ không cần phải lo lắng chiếc đèn chùm nhanh bị hỏng bóng, xóa tan nỗi lo phải thay bóng đèn cho chiếc đèn chùm ở những vị trí cao, phải bật tắt nhiều lần.

tiêu tốn rất ít năng lượng điện, ít hơn 80% so với bóng đèn sợi đốt, hiệu suất sáng gấp 10 lần, rất thân thiện môi trường và an toàn cho người sử dụng nhờ công nghệ chiếu sáng Led hiện đại.

Phong cách cổ điển

Sự pha trộn giữa thiết kế cổ điển truyền thống và hiện đại, đèn Led nến dây tóc rất phù hợp chiếu sáng trang trí nhà hàng, khách sạn, các quán café, phòng trà, đem đến cho khách hàng một trải nghiệm thú vị về không gian chiếu sáng thân mật, ấm áp theo phong cách cổ điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *