GreenLed.vn

Đèn Led Âm Trần 3 Màu Là Sau

Đèn Led âm trần 3 màu là sau

Đèn Led Âm Trần 3 Màu Là Sau

Để giúp Quý khách giải đáp các thắc mắc trên. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về đèn led âm trần 3 màu cụ thể nhé. Tham khảo thông tin bài viết dưới đây: 

Thế nào là đèn LED âm trần 3 màu?

Đèn Led âm trần 3 màu ánh sáng (đèn led âm trần 3 chế độ). Là đèn thay đổi màu sau mỗi lần bật/tắt công tắc. Ánh sáng ấm phù hợp cho không gian ấm cúng. Ánh sáng trung tính kết hợp cả ánh sáng ấm và ánh sáng trắng.

Đèn Led Âm Trần 3 Màu Là Sau

Đặc điểm của đèn LED âm trần đổi màu ánh sáng? 

  • Đèn LED 3 màu tạo nên sự thay đổi ánh sáng đặc biệt cho không gian căn phòng. Quý khách có thể sử dụng ánh sáng vàng ấm cho không gian về đêm, màu trắng tự nhiên để dành cho không gian làm việc, màu trắng lạnh dùng cho ban ngày.
  • Kết hợp tiện ích trong một bóng đèn mà không cần phải lắp đặt nhiều bóng, tiết kiệm chi phí cũng như diện tích lắp đặt. Bạn chỉ cần thông qua công tắc bật tắt sẽ có được ánh sáng đúng theo nhu cầu mong muốn, nhanh chóng và tiện lợi.
  • Đèn được làm từ chất liệu hợp kim nhôm tản nhiệt tốt, độ bền cao, kết hợp với chao nhựa xuyên sáng giúp phân bổ ánh sáng đều mà không bị chói mắt.
  • Sử dụng nguồn LED cao cấp cho hiệu suất phát sáng cao, tuổi thọ của bóng đèn LED 3 màu có thể đạt tới 40.000 giờ.
  • Dễ dàng lắp đặt nhờ nguồn driver rời, thiết kế nhỏ gọn.
Đèn Led Âm Trần 3 Màu Là Sau

Mua đèn LED âm trần giá rẻ ở đâu tốt?

Nếu Bạn đang tìm đèn LED có giá thành tốt và chất lượng đáng tin cậy, hãy tìm đến và tham khảo Website: https://www.greenled.vn/ , đã có uy tín trên thị trường trong nước. Hãy đến với công ty của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *