GreenLed.vn

Vì Sau Đèn Led Lại Tiết Kiệm Điện

Vì Sau Đèn Led Tiết Kiệm Điện

Vì Sau Đèn Led Lại Tiết Kiệm Điện

Đèn LED là đèn mới nhất hiện nay sở hữu chất lượng sáng vượt trội cùng khả năng tiết kiệm điện vượt trội hơn cả so với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống trước đây. Vì Sau Đèn Led Lại Tiết Kiệm Điện, mời bạn tham khảo bài viết sau đây cùng tìm hiểu đèn LED còn có ưu điểm vượt trội nào nữa nhé!

Vì Sau Đèn Led Lại Tiết Kiệm Điện

Vì sao đèn LED lại tiết kiệm điện tốt nhất

LED là viết tắt của từ Light Emitting Diode. Có nghĩa là diod phát quang. LED có cấu tạo từ một khối bán dẫn loại P được ghép với một khối bán dẫn loại N. Bóng đèn LED là thiết bị chiếu sáng áp dụng công nghệ tiên tiến.

Vì Sau Đèn Led Lại Tiết Kiệm Điện

Nguyên lý hoạt động của đèn LED khiến nó tiết kiệm điện hiệu quả

Đèn LED có khả năng phát sáng tốt hơn, tiết kiệm điện năng nhiều hơn so với đèn truyền thống, đèn sợi đốt ở cùng một mức công suất như nhau. Nguyên nhân chính là do đèn LED có khả năng biển đổi điện năng thành quang năng tốt hơn các bóng còn lại. Cụ thể là bóng đèn sọi đốt phát sáng là do có dòng điện chạy qua dây tóc bóng đèn làm nó nóng lên và phát sáng nên lượng điện năng hầu hết chuyển thành nhiệt năng, chỉ có 5% điện năng chuyển thành ánh sáng, đèn huỳnh quang chỉ phát ra ánh sáng 40-50% từ lượng điện năng tiêu thụ. Còn đèn LED lượng điện năng tiêu thụ được chuyển hóa đến 95% thành quang năng. Vì vậy, ta có thể nói đèn LED là loại đèn tiết kiệm điện nhất hiện nay.

Vì Sau Đèn Led Lại Tiết Kiệm Điện

Những ưu điểm nổi bật khác của đèn LED.

Ngoài tiết kiệm điện năng tiêu thụ tốt, đèn LED có độ bền cao và sở hữu tính năng có lợi như khả năng chiếu sáng có định hướng, an toàn, thân thiện với môi trường vì không chứa các chất độc hại, có thể điều chỉnh được độ sáng tối khi cần thiết, dễ dàng lắp đặt và thay thể do có trọng lượng nhẹ và thiết kế thông minh.

Tuổi thọ của đèn LED rất cao: Thường tuổi thọ của đèn LED có thể lên đến 20.000 – 50.000 giờ. Trong quá trình sử dụng đèn LED hoạt động bền bỉ, không có hiện tượng chớp nháy hay cháy bóng. Sau thời gian sử dụng tiêu chuẩn đèn có thể duy trì độ sáng 70% so với ban đầu. Bạn cũng có thể bật tắt đèn liên tục mà không lo ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

Địa chỉ mua đèn LED uy tín và chất lượng.

Nếu Bạn đang tìm nhà cung cấp đèn LED có giá thành tốt và chất lượng đáng tin cậy, hãy tìm đến và tham khảo tại Website: https://www.greenled.vn/ Là đơn vị cung cấp các mặt hàng bóng đèn có thương hiệu Greenled Malaysia, đã có uy tín trên thị trường trong nước. Hãy đến với công ty của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *