GreenLed.vn

Cách Sửa Đèn Led Bup Nhanh

Cách sửa đèn led bup nhanh

Cách Sửa Đèn Led Bup Nhanh

Khi bóng đèn led của gia đình bạn được cấp điện nhưng không sáng. Đừng vội vứt bỏ để thay thế bằng một chiếc đèn Led khác. Hãy cùng Đèn led dân dụng Greenled Malaysia. Cách Sửa Đèn Led Bup Nhanh một cách đơn giản và nhanh chóng nhé!
 

Cách sửa đèn Led không sáng


Bạn bật công tắc và thấy bóng đèn không sáng. Lúc này bạn hãy tháo bóng đèn ra khỏi đui để tiến hành kiểm tra. Có thể có hai nguyên nhân dẫn đến bóng đèn Led không sáng. Đầu tiên, các bạn kiểm tra bộ nguồn driver của bóng đèn xem còn hoạt động hay không. Nếu như bộ nguồn không thể cung cấp được điện cho đèn Led nữa.

Cách sửa đèn Led khi bị hỏng
Cách Sửa Đèn Led Bup Nhanh

Lý do cho việc chỉ một bóng Led bị hỏng kéo theo cả dàn đèn không sáng là do mạch điện được lắp theo kiểu 3 Led mắc song song nối tiếp với 3 Led mắc song song khác. Vì được nối theo mạch điện nối tiếp nên một cụm hỏng sẽ khiến cho điện sẽ không cấp được để đèn sáng.

Tiến hành cấp nguồn lại cho bóng đèn xem đã hoạt động được hay chưa. Nếu như bóng đèn chưa sáng, các bạn hãy kiểm tra xem còn con Led nào bị lỗi nữa không, nếu có, ta tiến hành cách sửa đèn Led bị hỏng tương tự như trên.  

Sửa bóng đèn Led bị nhấp nháy

Cách sửa chữa là sẽ thay thế một nguồn cấp khác bằng những nguồn cấp được mua hoặc sử dụng từ những nguồn cấp của bóng đèn Led hỏng khác. Có những dụng cụ và có kiến thức về đèn Led thì bạn có thể tự chế một bộ cấp nguồn cho đèn Led.
 

Mua đèn Led chất lượng để hạn chế đèn bị hỏng

Đèn Greenled Malaysia cấp nhiều mẫu đèn Led cam kết chất lượng cao nhất. Những bóng đèn led được chế tạo bằng công nghệ chip Led hiện đại nhất đảm bảo hiệu quả chiếu sáng cao và có khả năng chống nước.

NHÀ PHÂN PHỐI – CÔNG TY TNHH GREENLED Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt P7 Q5 HCM. ĐT: 0357.168.168 Website: https://www.greenled.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *