GreenLed.vn

Cách Chọn Đèn Ốp Trần Phòng Khách

Cách Chọn Đèn Ốp Trần Phòng Khách

Cách Chọn Đèn Ốp Trần Phòng Khách

Vì sao bạn lựa chọn đèn led ốp trần để lắp đặt cho phòng khách nhà mình. Có lẽ vì các ưu điềm nổi bật như tiết kiệm, độ sáng trung thực và cách lắp đặt đèn led ốp trần dễ dàng.. Bạn hãy tham khảo cách chọn đèn ốp trần phòng khách cho nhà mình hoàn hảo hơn nhé!

Cách bố trí đèn led ốp trần phòng khách đẹp
Cách Chọn Đèn Ốp Trần Phòng Khách

1. Lựa chọn đèn phù hợp

Đèn led ốp trần có hai kiểu dánh chính là hình tròn và hình vuông. Nên chọn đèn ốp trần vuông hay tròn phụ thuộc vào thiết kế trần và yếu tố như đồ nội thất . Để chắc chắn bạn hãy tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia ánh sáng nhé.

Cách Chọn Đèn Ốp Trần Phòng Khách

Chọn đèn có công suất và tính năng phù hợp. Tùy vào diện tích và chiều cao phòng khách và sắp xếp mà bạn có thể lựa chọn các loại đèn led ốp trần phòng khách tốt nhất có kích thước từ 6w, 12w, 18w đến 24w hoặc lớn hơn.

2. Lưu ý khi lắp đặt đèn led ốp trần phòng khách

Khách không nên lắp số lượng quá nhiều vì điều đó nó có thể gây chói, khó chịu cho mắt của khách khi bước vào nhà cũng như với chính các thành viên trong gia đình. Việc bố trí đèn led ốp trần không hợp lý này sẽ cho phòng khách của bạn trở nên mất hài hòa đồng thời gây tốn kém tiền điện.

Khách nên bố trí sử dụng đèn led ốp trần ở vị trí trung tâm nhất là đối với các thiết kế trần nhà phức tạp, trần thạch cao giật cấp là một điển hình. Nếu không sử dụng đèn ốp trần trang trí khách có thể sử dụng thay thế bằng một chiếc đèn có công suất lớn khoảng 24w hoặc hơn.

Để Mua Đèn Led Ốp Trần chất lượng nên Đến Đèn led dân dụng Greenled Malaysia các bạn nhé!

Hotline: 0357.168.168
Website: https://www.greenled.vn/
NHÀ PHÂN PHỐI – CÔNG TY TNHH IBUY
Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt P7 Q5 HCM. ĐT: 0357.168.168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *