GreenLed.vn

Nhiệt Độ Màu Đèn Led Là Gì

Nhiệt độ màu đèn led là gì

Nhiệt Độ Màu Đèn Led Là Gì

Nhiệt độ màu (CCT) viết tắt của từ Correlated Color Temperature là một đại lượng đặc trưng cho màu sắc của ánh sáng. Nó cho biết rằng ánh sáng phát ra sẽ có màu sắc như thế nào: Trắng lạnh, Vàng ấm hay Trung Tính. Cùng Đèn led dân dụng Greenled Malaysia tìm hiểu xem Nhiệt Độ Màu Đèn Led Là Gì qua bài viết sau đây nhé.

Nhiệt Độ Màu Đèn Led Là Gì

Nhiệt độ màu của đèn led khác nhau, sẽ cho màu sắc khác nhau. Đây là một trong những điểm mạnh của đèn led khiến cho nó có thể ứng dụng được ở nhiều nơi, nhiều khu vực, nhiều lĩnh vực. Chúng ta thường thấy nhiệt độ màu thấp, thường sử dụng trong phòng ngủ để tạo cảm giác thư giãn, ấm áp. Giúp cho người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon. Còn ánh sáng trắng của đèn led thường thấy ở các khu công nghiệp, phòng làm việc để giúp tập trung tinh thần đạt hiệu quả cao trong công việc.

nhiet-do-mau-cua-den-led-dienphuonganh
Nhiệt Độ Màu Đèn Led Là Gì

Nhiệt độ màu của từng loại đèn khác nhau |

Vì vậy, nó là một sự cân nhắc quan trọng khi thay bóng đèn led. Vì nó ảnh hưởng đến cách sắp xếp mọi thứ trong phòng, chúng ta nhìn thấy mọi thứ. Tâm trạng, cảm xúc chúng ta, thậm chí có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của con người và hiệu quả làm việc.

Đèn led có độ K từ 2700K đến 3500K: Cho ánh sáng có màu trắng ấm, tạo ra cảm giác thư giãn, thoải mái, ấm áp. Thường được sử dùng trong phòng ăn, phòng ngủ, nhà hàng sang trọng, hay phòng khách.

– Độ K ở 3500K đến 4500K: Đây là ánh sáng trắng tự nhiên. Ánh sáng này mang đến cảm giác vui vẻ, lạc quan, mát mẻ nó gần như ánh sáng mặt trời.

– Ánh sáng ban ngày từ 5000K đến 6000K: Là ánh sáng trắng rõ nét nhất ứng dụng cho văn phòng làm việc.

nhiet-do-mau-la-gi-dienphuonganh-2
Nhiệt Độ Màu Đèn Led Là Gì

3000K-4500K là ánh sáng trắng tự nhiên |

– Ở 6000K và 7000K: Ánh sáng gọi là “ ánh sáng mờ trắng”.

Tuy nhiên, họn nhiệt độ màu đèn led sao cho phù hợp còn phụ thuộc vào vị trí lắp đặt. Vào nhu cầu cũng như sở thích của người tiêu dùng.

Địa chỉ cung cấp đèn led chất lượng ở đâu?

Với thông tin mà chúng tôi cung cấp, hi vọng rằng các bạn có thể bổ sung được những kiến thức mới và cách sử dụng phù hợp nhất. Và để tìm mua các loại đèn led dân dụng, quý khách theo thông tin ngay bên dưới đây.

Mọi nhu cầu quý khách liên hệ nhà phân phối đèn Greenled Malaysia

Đc :97 Huỳnh Mẫn Đạt, P7, Q5 HCM. Điện thoại: 0357.168.168Website: https://www.greenled.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *