GreenLed.vn

ĐÈN PHA CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI

Đèn Pha Chiếu Sáng Ngoài Trời

ĐÈN PHA CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI

Hiện nay, Đèn pha led được sử dụng phổ biến cho chiếu sáng ngoài trời, biển hiệu gắn ngoài tường và trang trí ngoại cảnh. Đèn được sử dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.

Đèn pha LED là gì?

Đèn pha LED là thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ chip LED hiện đại. Đáp ứng được đặc tính hoạt động ngoài trời, tiếp xúc với nắng, khói, bụi bẩn và chống nước. Thiết kế phù hợp giúp đèn hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

ĐÈN PHA CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI

Ưu điểm nổi bật của đèn LED chiếu sáng ngoài trời

Tiết kiệm năng lượng: Hiệu quả phát sáng cao nhưng lại có khả năng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời. Khả năng tiết kiệm điện của đèn led pha cao hơn 80% so với đèn pha halogen và 60% so với đèn sodium.

Tuổi thọ cao: Với công nghệ chip LED hiện đại có độ bền cao, tuổi thọ 30.000 giờ. Trong quá trình sử dụng ít bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. Không tốn kém chi phí thay thế thường xuyên.

An Toàn Khi Sử Dụng – Thân Thiện Với Môi Trường

Không sử dụng chì, thuỷ ngân và các hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất. Ánh sáng chiếu ra từ đèn led không chứa cực tím, tia UV, hồng ngoại.

Ngoài ra, bóng đèn led pha ít tỏa nhiệt nên không gây bỏng cho người dùng. Vì vậy, lựa chọn bóng đèn pha LED vừa an toàn còn góp phần bảo vệ môi trường sống.

Cung Cấp Ánh Sáng Với Cường Độ Cao

Thích hợp để sử dụng chiếu sáng hoặc trang trí ngoại cảnh.

Chống tác động của mưa, nắng, khói, bụi 100%: Đèn thiết kế tiêu chuẩn IP66 có thể chịu được tác động của thiên nhiên Thiết kế đèn led pha cao cáp: có hình vuông và mỏng, nhưng siêu sáng, rọi được xa đảm bảo an toàn khi đi trên đường phố.

Mọi nhu cầu quý khách liên hệ nhà phân phối đèn Greenled Malaysia tại Việt Nam: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, P7, Q5 HCM. Điện thoại: 0357.168.168 Website: https://www.greenled.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *