GreenLed.vn

Đèn Led Thanh Ray Trong Chiếu Sáng

Đèn led thanh ray trong chiếu sáng

Đèn Led Thanh Ray Trong Chiếu Sáng

ĐÈN LED THANH RAY TRONG CHIẾU SÁNG

Đèn LED rọi ray cho ánh sáng tập trung, giúp vật thể chiếu sáng sống động hơn, tạo điểm nhấn cho không gian. Với góc chiếu sáng linh hoạt, hiện đại, đèn led thanh ray trong chiếu sáng ngày càng được ứng dụng rộng rãi giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ. 

Chiếu sáng showroom, cửa hàng

Đèn Led Thanh Ray được xem là thiết bị chiếu sáng LED phù hợp và tốt nhất để trưng bày các sản phẩm như mỹ phẩm, quần áo, túi xách hay giày dép. Ngoài cung cấp ánh sáng chân thực cho không gian, đèn chiếu rọi còn được dùng để trang trí làm tăng tính thẩm mĩ, sự sang trọng cho cửa hàng.

Đèn Led Thanh Ray Trong Chiếu Sáng

 Đèn LED chiếu rọi có thể trượt trên thanh ray, thay đổi góc và vị trí chiếu sáng một cách linh hoạt. Vì thế bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cách, sản phẩm trưng bày tại cửa hàng một cách linh hoạt.

Chiếu sáng phòng trưng bày, triển lãm

Những đồ vật triển lãm đòi hỏi cần phải tạo được điểm nhấn để thu hút khách tham quan. Giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp này đó chính là sử dụng các loại đèn LED rọi ray. Khả năng chiếu sáng tập trung vào một vật cụ thể nên đèn rọi sẽ làm nổi bật được những tác phẩm trưng bày.

Chiếu sáng quán cafe

Xu hướng sử dụng đèn rọi ray trang trí quán các chủ quán áp dụng rộng rãi hiện nay. Tại các quán cafe, hệ thống đèn rọi sẽ được lắp đặt ở quầy phục vụ không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà còn có thể làm nổi bật được menu của quán, nổi bật các vị vị trí

 Đối với một số quán cafe Acoustic, đèn rọi ray cũng rất được ưa chuộng. Ở những quán này sẽ kết hợp những tiết mục ca nhạc cùng với thưởng thức đồ uống, việc tập trung ánh sáng cho sân khấu, cho ca sĩ rất quan trọng.

Chiếu sáng nội thất

Ngoài chiếu sáng và làm nổi bật không gian cửa hàng, phòng trưng bày,… Đèn led dân dụng Greenled Malaysia được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng nội thất nhà ở. Người dùng có thể lắp đặt đèn chiếu rọi tại các khu vực như phòng ăn, phòng khách…

Mọi nhu cầu quý khách liên hệ nhà phân phối đèn Greenled Malaysia tại Việt Nam: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, P7, Q5 HCM. Điện thoại: 0357.168.168
Website: https://www.greenled.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *