GreenLed.vn

Tiêu Chí Chọn Nhà Phân Phối Đèn Led Uy Tín Chất Lượng

Các Tiêu Chí Chọn Nhà Phân Phối Đèn Led Uy Tín Chất Lượng

Tiêu Chí Chọn Nhà Phân Phối Đèn Led Uy Tín Chất Lượng

Các Tiêu Chí Chọn Nhà Phân Phối Đèn Led Uy Tín Chất Lượng

Trong vài năm ngành công nghiệp chiếu sáng LED đã mở rộng và phát triển nhanh chóng. Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu đèn với hàng nghìn sản phẩm khác nhau, điều này làm người tiêu dùng sẽ đứng trước rất nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tìm đúng nhà phân phối sản phẩm phù hợp.Tiêu Chí Chọn Nhà Phân Phối Đèn Led Uy Tín chất lượng.

Nhà phân phối hỗ trợ khách như thế nào?

Dù nhu cầu của bạn chỉ là mua một chiếc đèn led hay mua nhiều đèn để hoàn thiện các dự án xây dựng thì dịch vụ hỗ trợ vẫn luôn là tiêu chí quan trọng nhất để chọn nhà phân phối.
 Nhân viên bán hàng phải hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những thông tin cơ bản sau:
 + Các mẫu đèn cùng loại với sản phẩm khách hàng muốn mua+ Thông tin kỹ thuật cơ bản của đèn Chất liệu đèn, tính năng chiếu sáng (màu sắc ánh sáng, nhiệt độ màu), tuổi thọ đèn…

Các Tiêu Chí Chọn Nhà Phân Phối Đèn Led Uy Tín Chất Lượng

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Với sự phát triển của internet, việc mua hàng online đã trở nên phổ biến.Thời gian giao hàng nhanh không chỉ cho thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mà còn khẳng định kho hàng dồi dào. Sẵn sàng phục vụ thị trường của nhà phân phối.

Sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp

Nếu nhìn vào mẫu mã bên ngoài, hầu hết các đèn led đều giống nhau, thậm chí chúng còn được làm ra từ một nhà sản xuất. Nhưng trên thực tế, đèn không giống nhau về chất lượng, hiệu quả chiếu sáng và đặc biệt là thời gian bảo hành. Một bóng led âm trần có thời gian bảo hành 2 năm chắc chắn chất lượng sẽ đảm bảo hơn so với bóng đèn cùng loại bảo hành 1 năm.

Ngoài ra khách hàng cũng cần quan tâm đến các điều kiện bảo hành sản phẩm như: điều kiện để được bảo hành của người mua. Quyền lợi người bán đảm bảo cho khách hàng khi tiến hành bảo hành sản phẩm.  Vì vậy hãy hỏi kỹ người bán về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành bao lâu cho sản phẩm?

Giấy tờ chứng nhận thương hiệu hoặc các tiêu chuẩn quốc tế mà thương hiệu có được

Tất cả các loại đèn led bán trên thị trường đều phải được kiểm định chất lượng và giấy tờ chứng nhận đã vượt qua các bước kiểm tra để an toàn cho người dùng. Các nhà phân phối đèn, dù là đại lý bán lẻ hay thương hiệu lớn đều phải chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và các thông tin chứng nhận sản phẩm đạt quy chuẩn.

Địa Chỉ Mua Đèn Led Uy Tín Và Chất Lượng

Đc: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, P7, Q5 HCM. Điện thoại: 0357.168.168
Website: https://www.greenled.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *