GreenLed.vn

Mua Đèn led Âm Trần Giá Rẻ Ở Đâu?

Mua Đèn led Âm Trần Giá Rẻ Ở Đâu?

Mua Đèn led Âm Trần Giá Rẻ Ở Đâu?

Bạn đang có nhu cầu thay mới toàn bộ đèn chiếu sáng trần cũ bằng Đèn Led Âm Trần  tiết kiệm điện. Nhưng không biết mua đèn led âm trần giá rẻ ở đâu để có được giá rẻ nhất, trước hàng loạt cửa hàng phân phối với hàng trăm thương hiệu đèn chiếu sáng khác nhau? Cùng xem chia sẻ của chúng tôi về việc lựa chọn về các địa chỉ mua đèn led âm trần giá rẻ và có chất lượng đảm bảo.

Mua đèn led âm trần tại các showroom chuyên phân phối đèn chiếu sáng

Mua Đèn led Âm Trần Giá Rẻ Ở Đâu?

Showroom trưng bày và phân phối đèn của những thương hiệu lớn là địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng

Các đại lý chuyên bán đèn chiếu sáng chính là kênh bán hàng truyền thống mà các thương hiệu lớn lựa chọn để phân phối sản phẩm của họ. Bạn có thể tìm thấy ở đây từ những tên tuổi lớn về đèn như Philips, Rạng Đông, Future light, FSL và đặt biệt là đèn led dân dụng Green led Malaysia… đa dạng về công suất chiếu sáng, phong phú về thiết kế cũng như giá cả.

Tất nhiên khi mua sản phẩm tại các đại lý phân phối lớn, giá cả sẽ cao hơn so với những cửa hàng bán lẻ, đổi lại bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả, độ an toàn của đèn cũng như các chế độ hậu mãi của showroom dành cho khách hàng.
 

Mua đèn âm trần downlight tại các cửa hàng bán đồ điện nước

Mua Đèn led Âm Trần Giá Rẻ Ở Đâu?

Cửa hàng điện nước dân dụng khá tiện lợi cho người tiêu dùng nhưng khó đảm bảo chất lượng  cũng như hạn bảo hành cho sản phẩm

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng bán đồ cơ khí điện nước ở khu vực mình sống, tại những cửa hàng này có bán rất nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau, từ đèn sợi đốt, bóng tuýp huỳnh quang đến đèn chiếu sáng công nghệ led… Người mua có thể dễ dàng tìm thấy ở đây những bóng đèn âm trần giá rẻ chỉ từ 70.000-150.000 vnđ. Yếu tố tiện lợi, giá rẻ chính là ưu điểm để người tiêu dùng chọn những cửa hàng bán lẻ.

Tuy nhiên khi mua đèn âm trần tại các cửa hàng đồ điện nhỏ lẻ như thế này dễ gặp phải những sự cố sau: mua phải đèn không rõ nguồn gốc xuất xứ -> chất lượng đèn không đảm bảo; mua đèn không có bảo hành rõ ràng -> nếu đèn sáng chập chờn hoặc cháy sẽ khó được cửa hàng đổi mới sản phẩm.

Như vậy đây cũng không phải địa chỉ lý tưởng để bạn có thể chọn được sản phẩm chất lượng đúng với yêu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *