GreenLed.vn

TƯ VẤN CÁCH CHỌN ĐÈN RỌI RAY HIỆU QUẢ CHO SHOP THỜI TRANG

TƯ VẤN CÁCH CHỌN ĐÈN RỌI RAY HIỆU QUẢ CHO SHOP THỜI TRANG

Chọn mua đèn rọi ray cho shop thời trang không còn xa lạ với chủ Shop thời trang và cửa hàng quần áo bán lẻ. Để chọn được những mẫu đèn led rọi ray hợp lý và bố trí phù hợp cho Shop của mình là việc là quan trọng, nó mang lại cho chủ Shop 2 giá trị: Giá trị về mặt thẩm mỹ và giá trị về mặt chiếu sáng.

Chắc chắn rằng là người có nhu cầu mua sắm quần áo, giày dép bạn thường bị thu hút bởi những ánh đèn của Shop, cho dù bạn chưa biết Shop đó có mẫu quần áo bạn cần phải không nào. Điều đó cho thấy hệ thống đèn rọi chiếu sáng Shop đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng, tạo doanh số đột phá cho Shop. Biến Shop trở thành tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của người qua đường.

Bí quyết chọn đèn led rọi cho shop quần áo thời trang

Để chọn mua đèn rọi ray cho shop thời trang hiệu quả không phải chủ Shop nào cũng biết cách. Bài viết này chia sẻ cho bạn cách chọn đèn rọi, chọn ánh sáng và cách bố trí đèn rọi hợp lý ngay sau đây:

Cách chọn mua đèn rọi ray cho shop thời trang hiệu quả

Chọn đèn led rọi ray cho shop thời trang hiệu quả nhất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn tham khảo các yêu tố sau đây:

1. Chiều cao trần:

Nếu chiều cao trần dưới 2m thì chọn đèn rọi có công suất dưới 12w là hợp lý, chiều cao trần từ 2m – 3m5 thì chọn đèn có công suất 20w – 30w là hợp lý. Ngoài ra với những shop thời trang có chiều cao trần trên 4m nên chọn đèn có công suất >35w là phù hợp.

2. Chọn màu vỏ đèn

Rất nhiều khách hàng không biết chọn màu vỏ đèn sao cho phù hợp với shop và thường mắc phải sai lầm khi chọn màu vỏ trùng màu sơn của trần. Đèn rọi là đèn tạo điểm nhấn vì thế hãy trọn màu vỏ đèn ngược tông màu trần, thí đụ trần sơn trắng chọn đèn vỏ đen, trần sơn màu hột gà chọn đèn vỏ trắng…

Ngoài ra bạn nên chọn đèn led rọi ray kết hợp với các loại đèn trang trí khác để tạo sự khác biệt cho shop của mình như; dùng đèn led dây hắt kệ, dùng đèn led búp trang trí mặt tiền quán…

Cách chọn ánh đèn rọi ray cho shop thời trang phù hợp

Đèn led rọi ray về nhiệt độ màu thường có: ánh sáng vàng nắng 3200k, ánh sáng trung tính 4000k, ánh sáng trắng 6500k. Để chọn ánh sáng đèn rọi ray phù hợp với shop phụ thuộc vào 2 yếu tố: đèn rọi là đèn chính hay đèn âm trần là đèn chính.

Nếu chọn đèn rọi ray cho shop mà ánh sáng của đèn rọi là ánh sáng chính thì bạn có thể chọn ánh sáng trắng với những không gian shop chuyên bán đồ cao cấp hoặc đồ công sở, chọn ánh sáng vàng cho shop bán đồ trẻ em hoặc đồ bầu, chọn ánh sáng vàng trung tính 4000k cho shop bán đồ TEEN.

Tư vấn chọn mua đèn rọi ray cho shop thời trang

Việc bố trí đèn rọi ray cho shop khá đơn giản, phụ thuộc vào thiết kế trần, diện tích, sản phẩm trưng bày mà ta chọn cách bố trí đèn rọi cho từng khu vực. Tuy nhiên phải đảm bảo được không gian có điểm nhấn, ánh sáng đèn rọi phù hợp. Làm được doanh thu bán hàng X5, X10 rất gần với Shop.

5 cách bố trí đèn rọi ray cho shop đó như sau:

 • Bố trí thanh ray đèn rọi led song song 2 bê tường với chiều dài của Shop và lắp đặt đèn rọi trên những thanh ray đã bố trí.
 • Bố trí thanh ray đèn rọi led song song với chiều rộng nhiều lớp của Shop và lắp đặt đèn rọi trên những thanh ray đã bố trí.
 • Bố trí thanh ray đèn rọi led gắn trên tường dọc theo chiều dài của Shop và lắp đặt đèn rọi trên những thanh ray đã bố trí.
 • Bố trí thanh ray đèn rọi led hình chữ U với chiều dài của Shop và lắp đặt đèn rọi trên những thanh ray đã bố trí.
 • Bố trí thanh ray đèn rọi led theo hình vuông, hình chữ nhật bao quanh diện tích Shop và lắp đặt đèn rọi trên những thanh ray đã bố trí. Tuy nhiên cách này phù hợp với diện tích shop trung bình và nhỏ thôi nhé.

Và ngoài ra bạn phải chọn thanh ray có kích thước phù hợp với chiều dài cần lắp đặt nhé. Thị trường có 2 kích thước thanh ray phổ biến đó là: chiều dài 1m và 1m2. Tuy nhiên bạn cũng có thể nối các thanh ray lại với nhau thông qua đầu nối ray dưới đây:

 • Sử dụng nối ray thẳng để nối dài các thanh lại với nhau.
 • Sử dụng nối ray chữ T để tạo 2 góc vuông 90°.
 • Sử dụng nối ray dấu + để bố trí thanh ray theo 4 phía.
 • Sử dụng nối ray vuông góc, để nối tiếp các thanh ray theo góc vuông

Mua đèn rọi ray cho shop thời trang ở đâu tốt và giá rẻ

Tại cửa hàng chúng tôi luôn sẵn có rất nhiều mẫu đèn LED rọi trang trí rất đẹp mắt để sử dụng cho cửa hàng quần áo, đầm váy, các shop thời trang từ bình dân đến cao cấp… Các mẫu mã mới luôn được cập nhật từ đơn giản cho đến cao cấp, mang đến sự hài lòng nhất cho bạn và thực khách của mình. Chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn cách sử dụng chúng sao cho phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ shop Đèn Toàn Lợi khi cần quan thông tin bên dưới nhé:

 • Hotline: 0357 168 168
 • Email: greenledmalaysia@gmail.com
 • Fanpage :  Đèn Greenled Malaysia
 • Website:  www.greenled.vn
 • NHÀ PHÂN PHỐI – CÔNG TY TNHH IBUY
  Địa chỉ: 97 Huỳnh Mẫn Đạt P7 Q5 HCM. ĐT: 0357.168.168 – 0888.987.666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *